Ký kết hợp tác cung ứng và tiêu thụ nông sản an toàn giữa TP Đà Nẵng và tỉnh Tiền Giang

        Xem với cỡ chữ    

Tiền Giang là một trong những địa phương cung ứng trái cây chủ yếu cho thành phố Đà Nẵng, chiếm tỷ lệ 40% so với tổng sản lượng trái cây từ các tỉnh nhập về chợ đầu mối Hoà Cường. Để kết nối với các địa phương xây dựng các chuỗi cung ứng rau, quả an toàn theo Quyết định số 4700/QĐ-BNN/PTNT ngày 14/11/2016 về việc Ban hành Chương trình phối hợp phát triển chuỗi cung ứng rau, thịt an toàn cho thành phố Đà Nẵng và phối hợp kiểm soát các nguồn rau, quả từ các tỉnh nhập vào thành phố Đà Nẵng theo Quyết định số 35/2016/QĐ-UBND ngày 02/11/2016 của UBND thành phố Đà Nẵng.

Ngày 03/7/2017, tại thành phố Mỹ Tho – tỉnh Tiền Giang, UBND thành phố Đà Nẵng phối hợp với UBND tỉnh Tiền Giang tổ chức họp bàn về hợp tác cung ứng và tiêu thụ nông sản an toàn giữa 02 địa phương. Tham dự buổi họp có đồng chí Đặng Việt Dũng - Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng và đồng chí Phạm Anh Tuấn - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang, cùng dự với lãnh đạo hai tỉnh thành có đại diện các sở, ngành và doanh nghiệp hai địa phương.

Sau khi thảo luận, UBND thành phố Đà Nẵng và UBND tỉnh Tiền Giang đã ký kết biên bản làm việc về hợp tác sản xuất, tiêu thụ nông sản an toàn, đồng thời Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn 02 địa phương đã ký kết bản thỏa thuận hợp tác cung ứng nông sản an toàn trong thời gian tới. Cũng trong dịp này, một sốdoanh nghiệp của thành phố Đà Nẵng và doanh nghiệp của tỉnh Tiền Giang đã ký kết hợp đồng sản xuất –tiêu thụ trái cây an toàn./.

 

 

In Quay lại chia sẻ bài viết

Các tin khác

Thư chúc mừng Nhân kỷ niệm 72 năm Ngày truyền thống ngành NN-PTNT Việt Nam (14/11/1945 – 14/11/2017) của Bộ Trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Thông báo tuyển dụng công chức năm 2017

Kết quả xét tuyển viên chức các đơn vị sự nghiệp thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thông thành phố Đà Nẵng

Thông báo cảnh báo mưa, mưa lớn trên diện rộng tại khu vực Trung Trung Bộ.

Công điện Ứng phó với Bão gần bờ (Cơn bão số 11)

Thông báo kết quả tuyển dụng hợp đồng lao động tại BQL ÂT & CC Thọ Quang

Thông báo kết quả xét tuyển viên chức năm 2017 tại các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở NNPTNT ĐN

Thông báo tuyển dụng lao động hợp đồng vào làm việc tại Ban quản lý rừng đặc dụng Bà Nà- Núi Chúa thuộc Chi cục Kiểm lâm thành phố Đà Nẵng

Thông báo tuyển dụng lao động tại BQL Âu thuyền và Cảng cá Thọ Quang

Thông báo tuyển dụng hợp đồng lao động tại Chi cục Thủy lợi
 
 
0 0 0 2 5 2 2 1 1 9
Hôm nay: 6733
Hôm qua: 8448
Tháng này: 232997
Tổng cộng: 0002522119