Tập huấn,xác nhận kiến thức an toàn thực phẩm cho các hộ sản xuất nông sản an toàn trên địa bàn xã Hòa Liên, huyện Hòa Vang

Thực hiện chủ trương của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn về xây dựng mô hình thôn Trường Định xã Hòa Liên là thôn an toàn thực phẩm theo tiêu chí xây dựng nông thôn mới trên địa bàn huyện Hòa Vang.

Ngày 08/7/2017, phòng Phát triển nông thôn của Sở Nông nghiệp phối hợp với Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản đã tổ chức tập huấn,xác nhận kiến thức an toàn thực phẩm với khoảng 70 người sản xuất nông sản tại thôn Trường Định, xã Hòa Liên, huyện Hòa Vang.

Tại buổi tập huấn, các hộ sản xuất nông sản được báo cáo viên của Chi cục cung cấp các kiến thức cơ bản về an toàn thực phẩm như: Điều kiện thực hành sản xuất tốt, điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm trong sản xuất thực phẩmrau, quả ... an toàn.

Thông qua buổi tập huấn, lãnh đạo Chi cục đã trực tiếp giải đáp, trao đổi những khó khăn, vướng mắc cùng bà con, đồng thời giới thiệu các mô hình sản xuất tiên tiến đang được áp dụng hiện nay và khuyến khích bà con tập trung đẩy mạnh sản xuất theo tiêu chuẩn VietGAP, nhằm cung cấp thực phẩm an toàn và nâng cao hiệu quả kinh tế./.