Hội nghị triển khai Chương trình phối hợp phát triển chuỗi cung ứng rau, thịt an toàn cho thành phố Đà Nẵng

        Xem với cỡ chữ    

Chiều ngày 13/7/2017,tại Hội trường Trung tâm hành chính thành phố Đà Nẵng,  Bộ Nông nghiệp và PTNT phối hợp với UBND thành phố Đà Nẵng tổ chức Hội nghị triển khai Chương trình phối hợp phát triển chuỗi cung ứng rau, thịt an toàn cho thành phố Đà Nẵng. Tham dự Hội nghị có các đồng chí làlãnh đạo của Bộ Nông nghiệp và PTNT, các Cục chuyên ngành, và Sở Nông nghiệp và PTNT của 06 tỉnh tham gia chuỗi cung ứng rau, thịt cho thành phố Đà Nẵng; Về phía Đà Nẵng, có sự tham dự của lãnh đạo UBND thành phố, lãnh đạo các Sở, ngành và các Chi cục liên quan đến công tác an toàn vệ sinh thực phẩm. Đồng chủ trì Hội nghị gồm Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và PTNT – Vũ Văn Tám và Phó chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng – Hồ Kỳ Minh.

Hội nghị giới thiệu tổng quan về Chương trình phối hợp phát triển chuỗi và kế hoạch triển khai của Ban Điều phối và Tổ Công tác giúp việc Ban Điều phối,thông qua báo cáo kết quả triển khai Chương trình phối hợp chuỗi cung ứng rau, thịt an toàn cho thành phố Đà Nẵng trong 6 tháng đầu năm 2017 và nhiệm vụ 6 tháng cuối năm và thảo luận trao đổi của các địa phương cung ứng thực phẩm cho thành phố Đà Nẵng.

Kết thúc Hội nghị, Thứ trưởng Vũ Văn Tám ghi nhận một số kết quả đạt được của thành phố trong thời gian qua, đồng thời yêu cầu thành phố xây dựng các tiêu chí đối với sản phẩm nhập vào thành phố, xây dựng chính sách phát triển chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn và tăng cường sự phối hợp giữa các ngành, các địa phương về nội dung giám sát sản phẩm từ sản xuất đến tiêu thụ. Định kỳ hàng năm UBND Đà Nẵng tổ chức gặp gỡ giữa các doanh nghiệp Đà Nẵng và các doanh nghiệp ở các địa phương cung ứng thực phẩm an toàn cho thành phố để kịp thời nắm bắt nhu cầu và điều chỉnh chính sách cho phù hợp, tạo điều kiện thuận lợi cho việc liên kết cung ứng chuỗi thực phẩm an toàn./.

 

In Quay lại chia sẻ bài viết

Các tin khác

Thư chúc mừng Nhân kỷ niệm 72 năm Ngày truyền thống ngành NN-PTNT Việt Nam (14/11/1945 – 14/11/2017) của Bộ Trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Thông báo tuyển dụng công chức năm 2017

Kết quả xét tuyển viên chức các đơn vị sự nghiệp thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thông thành phố Đà Nẵng

Thông báo cảnh báo mưa, mưa lớn trên diện rộng tại khu vực Trung Trung Bộ.

Công điện Ứng phó với Bão gần bờ (Cơn bão số 11)

Thông báo kết quả tuyển dụng hợp đồng lao động tại BQL ÂT & CC Thọ Quang

Thông báo kết quả xét tuyển viên chức năm 2017 tại các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở NNPTNT ĐN

Thông báo tuyển dụng lao động hợp đồng vào làm việc tại Ban quản lý rừng đặc dụng Bà Nà- Núi Chúa thuộc Chi cục Kiểm lâm thành phố Đà Nẵng

Thông báo tuyển dụng lao động tại BQL Âu thuyền và Cảng cá Thọ Quang

Thông báo tuyển dụng hợp đồng lao động tại Chi cục Thủy lợi
 
 
0 0 0 2 5 2 2 1 4 3
Hôm nay: 6757
Hôm qua: 8448
Tháng này: 233021
Tổng cộng: 0002522143