Hội nghị triển khai Chương trình phối hợp phát triển chuỗi cung ứng rau, thịt an toàn cho thành phố Đà Nẵng

        Xem với cỡ chữ    

Chiều ngày 13/7/2017,tại Hội trường Trung tâm hành chính thành phố Đà Nẵng,  Bộ Nông nghiệp và PTNT phối hợp với UBND thành phố Đà Nẵng tổ chức Hội nghị triển khai Chương trình phối hợp phát triển chuỗi cung ứng rau, thịt an toàn cho thành phố Đà Nẵng. Tham dự Hội nghị có các đồng chí làlãnh đạo của Bộ Nông nghiệp và PTNT, các Cục chuyên ngành, và Sở Nông nghiệp và PTNT của 06 tỉnh tham gia chuỗi cung ứng rau, thịt cho thành phố Đà Nẵng; Về phía Đà Nẵng, có sự tham dự của lãnh đạo UBND thành phố, lãnh đạo các Sở, ngành và các Chi cục liên quan đến công tác an toàn vệ sinh thực phẩm. Đồng chủ trì Hội nghị gồm Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và PTNT – Vũ Văn Tám và Phó chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng – Hồ Kỳ Minh.

Hội nghị giới thiệu tổng quan về Chương trình phối hợp phát triển chuỗi và kế hoạch triển khai của Ban Điều phối và Tổ Công tác giúp việc Ban Điều phối,thông qua báo cáo kết quả triển khai Chương trình phối hợp chuỗi cung ứng rau, thịt an toàn cho thành phố Đà Nẵng trong 6 tháng đầu năm 2017 và nhiệm vụ 6 tháng cuối năm và thảo luận trao đổi của các địa phương cung ứng thực phẩm cho thành phố Đà Nẵng.

Kết thúc Hội nghị, Thứ trưởng Vũ Văn Tám ghi nhận một số kết quả đạt được của thành phố trong thời gian qua, đồng thời yêu cầu thành phố xây dựng các tiêu chí đối với sản phẩm nhập vào thành phố, xây dựng chính sách phát triển chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn và tăng cường sự phối hợp giữa các ngành, các địa phương về nội dung giám sát sản phẩm từ sản xuất đến tiêu thụ. Định kỳ hàng năm UBND Đà Nẵng tổ chức gặp gỡ giữa các doanh nghiệp Đà Nẵng và các doanh nghiệp ở các địa phương cung ứng thực phẩm an toàn cho thành phố để kịp thời nắm bắt nhu cầu và điều chỉnh chính sách cho phù hợp, tạo điều kiện thuận lợi cho việc liên kết cung ứng chuỗi thực phẩm an toàn./.

 

In Quay lại chia sẻ bài viết

Các tin khác

Thông báo tuyển dụng hợp đồng lao động tại Chi cục Thủy lợi

Hiệu quả từ mô hình nuôi cua biển

Thông báo tình hình dịch hại 7 ngày (Từ ngày 23/8 đến ngày 30/8/2017)

Thông báo danh sách thí sinh đủ điều kiện dự xét tuyển viên chức; thời gian tập trung phổ biến nội quy và nội dung ôn tập

Thông báo tình hình dịch hại 7 ngày (Từ ngày 03/8 đến ngày 09/8/2017)

Thông báo tình hình dịch hại 7 ngày (Từ ngày 27/7 đến ngày 02/8/2017)

Thông báo tuyển dụng viên chức năm 2017

Danh sách chuỗi cung ứng thực phẩm nông lâm thủy sản an toàn thành phố Đà Nẵng đến 30/6/2017

Danh sách các cơ sở bị xử phạt vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm trong quý II năm 2017

Danh sách cơ sở được kiểm tra, xếp loại, cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm tính đến ngày 30/6/2017
 
 
0 0 0 1 8 8 0 0 7 1
Hôm nay: 5819
Hôm qua: 14000
Tháng này: 235621
Tổng cộng: 0001880071