Đoàn Sở Nông nghiệp và PTNT - Hành trình “Cùng chia sẽ yêu thương cho mùa xuân ấm áp” tại xã Hòa Bắc

        Xem với cỡ chữ    

Thực hiện Chương trình hành động mang tính truyền thống hàng năm của Đoàn khối các cơ quan thành phố Đà Nẵng và tiếp tục thực hiện Chỉ thị 24-CT/TU của Ban thường vụ Thành ủy Đà Nẵng. Sáng ngày 27/01/2018, Đoàn Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thành phố Đà Nẵng tổ chức chương trình "Xuân tình nguyện 2018" cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại thôn Nam Mỹ xã Hòa Bắc.

Mặc dù đường xá xa xôi và thời tiết mưa lạnh cũng không ngăn được cuộc hành trình " Cùng chia sẽ yêu thương cho mùa xuân ấm áp" của các đoàn viên thanh niên. 30 suất quà đã được các đoàn viên chuẩn bị chu đáo để gửi đến các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại thôn Nam Mỹ xã Hòa Bắc. Mỗi món quà nhỏ được trao tận tay người dân nơi đây là tất cả tấm lòng của đoàn viên thanh niên muốn chia sẻ, động viên nhằm góp phần tạo không khí ấm áp cho các hộ gia đình với mong muốn các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn sẽ đón một cái Tết ấm cúng, đoàn viên và hạnh phúc để năm mới sẽ có nhiều niềm vui và thắng lợi mới trên nhiều lĩnh vực.

Chương trình " Xuân tình nguyện 2018" đã tạo điều kiện cho Đoàn viên thanh niên tham gia hoạt động thực sự ý nghĩa, qua đó thể hiện tình cảm và nhận thức vai trò và trách nhiệm của mỗi đoàn viên đối với phong trào "Thanh niên tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, vì an sinh xã hội", đồng thời góp phần nhỏ thiết thực hưởng ứng chương trình xây dựng thành phố "4 an"./.

 

In Quay lại chia sẻ bài viết

Các tin khác

Công điện Ứng phó với Không khí lạnh, Cảnh báo lũ, lũ quét, sạt lở đất và ngập lụt tại thành phố Đà Nẵng

Công điện số 25/CĐ-PCTT về ứng phó mưa lũ tại thành phố Đà Nẵng

Hướng dẫn một số giải pháp kỹ thuật cho sản xuất Đông Xuân 2018-2019

Thông báo kết quả điểm xét tuyển viên chức năm 2018 của BQL Âu thuyền và Cảng cá Thọ Quang

Thông báo Về việc tuyển dụng nhân viên hợp đồng lao động có thời hạn làm công việc kiểm soát giết mổ, kiểm tra vệ sinh thú y tại Chi cục Chăn nuôi và Thú y thành phố Đà Nẵng

Thông báo danh sách thí sinh đủ điều kiện dự xét tuyển viên chức; Thời gian tập trung phổ biến nội quy và nội dung ôn tập

Thông báo tuyển dụng lao động tại BQL Âu thuyền và Cảng cá Thọ Quang

Thông báo Tình hình dịch hại 7 ngày (Từ ngày 16/8/2018 đến ngày 22/8/2018)

Triển khai tổ chức tiêm phòng vacxin Cúm H5N1 cho gia cầm đợt 2 năm 2018

Triển khai tổ chức tiêm phòng vacxin Cúm H5N1 cho gia cầm đợt 2 năm 2018
 
 0 0 0 5 1 0 1 6 3 8
Hôm nay: 782
Hôm qua: 1146
Tháng này: 15394
Tổng cộng: 0005101638