Hỗ trợ hầm bảo quản sản phẩm bằng vật liệu PU

        Xem với cỡ chữ    

Ngày 27 tháng 10 năm 2018, Trung tâm Khuyến ngư nông lâm thành phố Đà Nẵng đã tiến hành hỗ trợ vật tư PU cho các hộ tham gia mô hình: "Hỗ trợ xây dựng mô hình hệ thống, thiết bị lạnh và nâng cấp hầm bảo quản sản phẩm bằng vật liệu polyurethane (PU) " tại Phường An Hải Đông và Thọ Quang, quận Sơn Trà,  thành phố Đà Nẵng.

Mô hình được triển khai cho 04 hộ tham gia với quy mô 03 hộ tham gia nâng cấp hầm bảo quản sản phẩm bằng vật liệu PU và 01 hộ tham gia hệ thống, thiết bị lạnh. Trong đó Nhà nước hỗ trợ 664 kg foam PU cho mỗi hộ tham gia nâng cấp hầm bảo quản. Tàu có công suất trên 400CV.

Tham dự buổi giao nhận có đại diện phòng Quản lý chất lượng nông lâm thủy sản và phát triển nông thôn – Sở NN&PTNT, lãnh đạo và các phòng chức năng của Trung tâm Khuyến ngư nông lâm, Phòng Kinh tế và Hội nông dân quận Sơn Trà, UBND phường Thọ Quang cùng 04 hộ tham gia mô hình.

Trước khi hỗ trợ foam PU các hộ tham gia mô hình đã được cán bộ kỹ thuật của Trung tâm Khuyến ngư nông lâm, cán bộ của đơn vị thi công hướng dẫn kỹ thuật đóng hầm bảo quản sản phẩm nhằm giúp bà con ngư dân bảo quản sản phẩm được tốt hơn và có chất lượng làm tăng thêm giá trị sản phẩm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, nâng cao chất lượng sản phẩm sau thu hoạch và an toàn vệ sinh thực phẩm theo định hướng của Ngành

Việc xây dựng mô hình này, đơn vị triển khai và địa phương mong muốn các hộ tham gia xây dựng mô hình cần thực hiện nghiêm túc, khi kết thúc chuyến biển có những đánh giá nhận xét về chất lượng sản phẩm cũng như độ tiêu hao nước đá trong quá trình khai thác./.

 

Hỗ trợ vật tư foam PU cho tàu ông Nguyễn Cam – Phường Thọ Quang

 

Duy Khôi - TTKNNL 02.11.18

In Quay lại chia sẻ bài viết

Các tin khác

Trình tự, thủ tục công nhận doanh nghiệp nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao

Triển khai tổ chức tiêm phòng Dại cho động vật nuôi năm 2019 trên địa bàn thành phố Đà Nẵng

Kiểm lâm địa bàn bám sát cơ sở, hướng dẫn hỗ trợ nhân dân

Triển khai tổ chức tiêm phòng vacxin Cúm H5N1 cho gia cầm đợt 1 năm 2019

Hướng dẫn chăm sóc và phòng trừ sinh vật hại trên cây lúa và một số cây rau màu chính trong thời gian trước, trong và sau tết Kỷ Hợi năm 2019

Thư chúc mừng năm mới Tết Kỷ Hợi 2019 của Lãnh đạo Thành phố

Công điện Ứng phó với Không khí lạnh, Cảnh báo lũ, lũ quét, sạt lở đất và ngập lụt tại thành phố Đà Nẵng

Công điện số 25/CĐ-PCTT về ứng phó mưa lũ tại thành phố Đà Nẵng

Hướng dẫn một số giải pháp kỹ thuật cho sản xuất Đông Xuân 2018-2019

Thông báo kết quả điểm xét tuyển viên chức năm 2018 của BQL Âu thuyền và Cảng cá Thọ Quang
 
 0 0 0 5 1 7 2 6 1 5
Hôm nay: 442
Hôm qua: 591
Tháng này: 12215
Tổng cộng: 0005172615