Tập huấn kiểm định và khảo nghiệm thuốc bảo vệ thực vật

        Xem với cỡ chữ    

Để nâng cao chất lượng cho công tác Kiểm định và Khảo nghiệm thuốc Bảo vệ thực vật (BVTV) được sự phân công của Cục Bảo vệ thực vật, từ ngày 4/7 đến ngày 9/7/2017, tại Thị xã Cửa Lò, tỉnh Nghệ An, Trung tâm Kiểm định và khảo nghiệm thuốc bảo vệ thực vật phía Bắc tổ chức tập huấn khảo nghiệm thuốc BVTV  và Phương pháp lấy mẫu kiểm định chất lượng thuốc BVTV.

Tham dự lớp tập huấn gồm các Lãnh đạo, cán bộ kỹ thuật làm công tác BVTV ở các Viện, Trung Tâm, Chi cục Trồng trọt và BVTV thuộc mạng lưới các tỉnh phía Bắc, Miền Trung từ Khánh Hoà trở ra.

Thông qua đợt tập huấn, các Lãnh đạo, cán bộ của Trung tâm Kiểm định và khảo nghiệm thuốc BVTV Phía Bắc đã truyền đạt đầy đủ các kiến thức, kỹ năng, những văn bản Quy phạm pháp luật mới về Kiểm định và Khảo nghiệm thuốc BVTV.

Ngoài ra, các học viên tham gia lớp học còn được tham quan ruộng khảo nghiệm thuốc BVTV, khảo nghiệm xác định thời gian cách ly thuốc BVTV do Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật Nghệ An thực hiện, được thực hành lấy mẫu kiểm định thuốc BVTV tại kho thuốc của công ty thuốc BVTV đóng trên địa bàn, được nghe những trao đổi kinh nghiệm thực tế của những người làm công tác kiểm định và khảo nghiệm lâu năm.  

Trong suốt khoá học, các học viên tham dự đã có những trao đổi, thảo luận rút kinh nghiệm về kỹ thuật trong công tác thực hiện kiểm định và khảo nghiệm thuốc BVTV, công tác thanh tra, kiểm tra đảm bảo chất lượng thuốc BVTV trước và sau khi đưa vào danh mục thuốc BVTV sử dụng tại Việt Nam, qua đó phục vụ tốt cho công tác quản lý đảm bảo điều kiện An toàn vệ sinh thực phẩm trong quá sản xuất nông nghiệp./.

 

In Quay lại chia sẻ bài viết

Các tin khác

Thông báo tuyển dụng hợp đồng lao động tại Chi cục Thủy lợi

Hiệu quả từ mô hình nuôi cua biển

Thông báo tình hình dịch hại 7 ngày (Từ ngày 23/8 đến ngày 30/8/2017)

Thông báo danh sách thí sinh đủ điều kiện dự xét tuyển viên chức; thời gian tập trung phổ biến nội quy và nội dung ôn tập

Thông báo tình hình dịch hại 7 ngày (Từ ngày 03/8 đến ngày 09/8/2017)

Thông báo tình hình dịch hại 7 ngày (Từ ngày 27/7 đến ngày 02/8/2017)

Thông báo tuyển dụng viên chức năm 2017

Danh sách chuỗi cung ứng thực phẩm nông lâm thủy sản an toàn thành phố Đà Nẵng đến 30/6/2017

Danh sách các cơ sở bị xử phạt vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm trong quý II năm 2017

Danh sách cơ sở được kiểm tra, xếp loại, cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm tính đến ngày 30/6/2017
 
 
0 0 0 1 8 7 9 9 2 8
Hôm nay: 5676
Hôm qua: 14000
Tháng này: 235478
Tổng cộng: 0001879928