Tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm và xác nhận chuỗi cung ứng sản phẩm thủy sản an toàn

Sáng ngày 14 tháng 9 năm 2018, tại hội trường Thôn Khương Mỹ, xã Hòa Phong, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng. Chi cục Thủy sản thành phố Dà nẵng đã tổ chức lớp tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm và xác nhận chuỗi cung ứng sản phẩm thủy sản an toàn.

Tham dự lớp tập huấn có đại diện Ban An toàn thực phẩm thành phố Đà Nẵng, đại diện UBND huyện Hòa Vang, Hội Nông dân các xã trên địa bàn thành phố, 40 hộ nuôi trồng thủy sản thuộc các xã tại huyện Hòa Vang và các hộ kinh doanh sản phẩm thủy sản trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

Tại lớp tập huấn, các hộ nuôi trồng được phổ biến kiến thức về điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm đối với ao nuôi trồng thủy sản và hướng dẫn xác nhận sản phẩm chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn. Người dân cũng đã tiếp thu, nắm bắt và thảo luận các vấn đề về chuỗi cung ứng sản phẩm an toàn. Buổi tập huấn diễn ra thành công tốt đẹp./.