Trong những năm qua dịch cúm gia cầm đã gây thiệt hại rất lớn cho ngành chăn nuôi, đe dọa đến tính mạng và sức khỏe của cộng đồng. Do đó, lựa chọn đối tượng vật nuôi có thể thay thế cho nghề nuôi gà vịt truyền thống là một nhu cầu bức thiết của nhiều nông hộ, để giúp người chăn nuôi chuyển đổi mô hình sản xuất, tận dụng tối đa nguồn lực sẵn có tại địa phương.
Chuột là một trong những đối tượng gây hại nguy hiểm với các loại cây trồng, vì vậy công tác diệt chuột phải được triển khai tốt ngay từ đầu vụ và cần được duy trì trong suốt giai đoạn sinh trưởng cây trồng. Để hạn chế thấp nhất thiệt hại do chuột gây ra cho vụ Đông Xuân 2015-2016, Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật thành phố Đà Nẵng Nẵng hướng dẫn một số biện pháp phòng trừ chuột cụ thể như sau:
Nằm trong khu hệ cá biển cận nhiệt đới, biển Việt Nam khá đang dạng về thành phần loài hải sản, trong đó có cả các loài độc hại và cá nóc biển là một trong những loài đó.
1. GMP là gì: GMP (Good Manufacturing Practices) là hướng dẫn thực hành sản xuất tốt, áp dụng đối với cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm, nhằm kiểm soát các yếu tố ảnh hưởng tới quá trình hình thành chất lượng sản phẩm từ khâu thiết kế, xây lắp nhà xưởng, thiết bị, dụng cụ dùng trong quá trình chế biến; bao gói, bảo quản và con người điều khiển các hoạt động trong suốt quá trình gia công, chế biến. Nó đề cập đến mọi khía cạnh của quá trình sản xuất và kiểm soát chất lượng.
Về mặt khoa học thì những chất được dùng để kích thích tạo nạc đã được phát hiện là Clenbuterol và Salbutamol. Hai chất này thuộc nhóm Beta - Agonists, là nhóm các Hoóc môn tự nhiên, có nguồn gốc từ các Catecholamines (Adrenaline, Noradrenaline và Dopamine), có tác dụng làm giãn cơ cuống phổi, giãn cơ tử cung, đồng thời kích thích giải phóng insulin và quá trình phân giải glucose...
Để giúp các địa phương triển khai sản xuất vụ Hè Thu 2015. Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật đưa ra một số giải pháp kỹ thuật để các địa phương triển khai và vận động bà con nông dân áp dụng nhằm bảo đảm kết quả sản xuất vụ Hè Thu 2015, cụ thể như sau:
    1 2 3 4 5 Trang sau

Thư chúc mừng Nhân kỷ niệm 72 năm Ngày truyền thống ngành NN-PTNT Việt Nam (14/11/1945 – 14/11/2017) của Bộ Trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Thông báo tuyển dụng công chức năm 2017

Kết quả xét tuyển viên chức các đơn vị sự nghiệp thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thông thành phố Đà Nẵng

Thông báo cảnh báo mưa, mưa lớn trên diện rộng tại khu vực Trung Trung Bộ.

Công điện Ứng phó với Bão gần bờ (Cơn bão số 11)

Thông báo kết quả tuyển dụng hợp đồng lao động tại BQL ÂT & CC Thọ Quang

Thông báo kết quả xét tuyển viên chức năm 2017 tại các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở NNPTNT ĐN

Thông báo tuyển dụng lao động hợp đồng vào làm việc tại Ban quản lý rừng đặc dụng Bà Nà- Núi Chúa thuộc Chi cục Kiểm lâm thành phố Đà Nẵng

Thông báo tuyển dụng lao động tại BQL Âu thuyền và Cảng cá Thọ Quang

Thông báo tuyển dụng hợp đồng lao động tại Chi cục Thủy lợi
 
 
0 0 0 2 5 2 2 2 5 1
Hôm nay: 6865
Hôm qua: 8448
Tháng này: 233129
Tổng cộng: 0002522251