Xuất bản thông tin

Tập huấn kỹ thuật nuôi cua thương phẩm

Thực hiện quyết định số73/QĐ-SNN ngày 29 tháng 3 năm 2017 của Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT thành phố Đà Nẵng về việc Phê duyệt Phương án triển khai mô hình Nuôi cua thương phẩm tại thôn Trường Định xã Hòa Liên. Nhằm đa dạng hóa các đối tượng nuôi nước lợ cũng như giảm rủi ro trong nuôi tôm vụ 2 do thời tiết không ổn định bên cạnh cải thiện môi trường ao nuôi khi độc canh con tôm.

Ngày 18 tháng 5 năm 2017, Trung tâm triển khai tập huấn cho các hộ nuôi thủy sản tại thôn Trường Định, xã Hòa Liên, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng. Thông qua buổi tập huấn cán bộ kỹ thuật giới thiệu cho các hộ nuôi đặc điểm sinh học, kỹ thuật nuôi cua và một số kinh nghiệm nuôi tại các tỉnh, thành trên cả nước.

          Đến dự lớp tập huấn có đại diện lãnh đạo Trung tâm Khuyến ngư nông lâm, cán bộ nông thôn mới; Hội nông dân, Khuyến nông viên cơ sở và các hộ nông dân nuôi thủy sản trên địa bàn thôn Trường Định- xã Hòa Liên.

          Tại buổi tập huấn, hộ ông Đỗ Trực tham gia mô hình năm 2017 cho biết "Được sự quan tâm của Trung tâm Khuyến ngư nông lâm hỗ trợ kinh phí triển khai xây dựng mô hình, cử cán bộ kỹ thuật hướng dẫn về kỹ thuật nuôi cua, tổ chức cho bà con chúng tôi đi học tập kinh nghiệm thực tế tại các vùng nuôi cua của tỉnh bạn (Thừa Thiên Huế). Tôi sẽ áp dụng các kiến thức đã được tập huấn cũng như kinh nghiệm của bản thân và của tỉnh bạn, tôi hy vọng mô hình nuôi cua trong năm 2017 sẽ đạt kết quả tốt như mong đợi"./.

 


Thư chúc mừng Nhân kỷ niệm 72 năm Ngày truyền thống ngành NN-PTNT Việt Nam (14/11/1945 – 14/11/2017) của Bộ Trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Thông báo tuyển dụng công chức năm 2017

Kết quả xét tuyển viên chức các đơn vị sự nghiệp thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thông thành phố Đà Nẵng

Thông báo cảnh báo mưa, mưa lớn trên diện rộng tại khu vực Trung Trung Bộ.

Công điện Ứng phó với Bão gần bờ (Cơn bão số 11)

Thông báo kết quả tuyển dụng hợp đồng lao động tại BQL ÂT & CC Thọ Quang

Thông báo kết quả xét tuyển viên chức năm 2017 tại các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở NNPTNT ĐN

Thông báo tuyển dụng lao động hợp đồng vào làm việc tại Ban quản lý rừng đặc dụng Bà Nà- Núi Chúa thuộc Chi cục Kiểm lâm thành phố Đà Nẵng

Thông báo tuyển dụng lao động tại BQL Âu thuyền và Cảng cá Thọ Quang

Thông báo tuyển dụng hợp đồng lao động tại Chi cục Thủy lợi
 
 
0 0 0 2 5 2 2 0 9 6
Hôm nay: 6710
Hôm qua: 8448
Tháng này: 232974
Tổng cộng: 0002522096