Xuất bản thông tin

Kiểm tra, giám sát an toàn thực phẩm tàu cá

Nhằm quản lý chặt chẽ việc chấp hành các quy định của Nhà nước về an toàn thực phẩm thủy sản trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Chi cục Thủy sản thành phố Đà Nẵng đã thành lập Đoàn kiểm tra, giám sát an toàn thực phẩm tàu cá năm 2018.

Hiện nay, Đoàn kiểm tra đã thực hiện kiểm tra đánh giá, phân loại điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm đối với 248 tàu cá có công suất từ 90Cv trờ lên trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Kết quả: 248 tàu cá đều xếp loại B. Nguyên nhân là do: Tàu cá không có giấy khám sức khỏe của thuyền viên và chủ tàu, không có giấy xác nhận kiến thức an toàn thực phẩm, một số tàu cá không có hồ sơ ghi chép. Đoàn kiểm tra đã nhắc nhở chủ tàu duy trì việc vệ sinh tàu cá, bổ sung hồ sơ, hoàn thành thủ tục để thực hiện cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm trong năm 2018.

Bên cạnh đó, Chi cục Thủy sản cũng đã triển khai ký cam kết đảm bảo đủ điều kiện an toàn thực phẩm trong quá trình khai thác, đánh bắt, bảo quản và vận chuyển thủy sản đối với 35 tàu cá lắp máy có tổng công suất máy chính từ 20-90 CV.

Đoàn kiểm tra đang tiếp tục công tác kiểm tra, đánh giá phân loại điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm tàu cá  có công suất từ 90Cv trở lên và thực hiện ký cam kết đảm bảo đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối với tàu cá có công suất từ 20-90CV trên địa bàn thành phố Đà Nẵng./.

                                                                   Đỗ Thị Kim Cúc – Chi cục Thủy sản 31.5.18


Trình tự, thủ tục công nhận doanh nghiệp nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao

Triển khai tổ chức tiêm phòng Dại cho động vật nuôi năm 2019 trên địa bàn thành phố Đà Nẵng

Kiểm lâm địa bàn bám sát cơ sở, hướng dẫn hỗ trợ nhân dân

Triển khai tổ chức tiêm phòng vacxin Cúm H5N1 cho gia cầm đợt 1 năm 2019

Hướng dẫn chăm sóc và phòng trừ sinh vật hại trên cây lúa và một số cây rau màu chính trong thời gian trước, trong và sau tết Kỷ Hợi năm 2019

Thư chúc mừng năm mới Tết Kỷ Hợi 2019 của Lãnh đạo Thành phố

Công điện Ứng phó với Không khí lạnh, Cảnh báo lũ, lũ quét, sạt lở đất và ngập lụt tại thành phố Đà Nẵng

Công điện số 25/CĐ-PCTT về ứng phó mưa lũ tại thành phố Đà Nẵng

Hướng dẫn một số giải pháp kỹ thuật cho sản xuất Đông Xuân 2018-2019

Thông báo kết quả điểm xét tuyển viên chức năm 2018 của BQL Âu thuyền và Cảng cá Thọ Quang
 
 0 0 0 5 1 7 2 5 5 8
Hôm nay: 385
Hôm qua: 591
Tháng này: 12158
Tổng cộng: 0005172558